HARBOR CITY : ĐIỂM CÂN BẰNG GIỮA SỨC KHỎE VÀ SINH THÁI

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, xu hướng bất động sản nhà ở phải là những dự án tạo ra những không gian sống xanh, yên bình và môi trường trong lành. Nhằm Đảm Bảo Sức Khỏe và Tái Tạo Sức Lao Động của con người một cách cao nhất.

Harbor City với địa hình ven sông đang gây ấn tượng mạnh với khách hang mặc dù đến tháng 8 mới chính thức mở bán, với sản phẩm đa dạng “ Nhà Gắn Liền Đất ‘’ bao gồm nhà phố liền kề, biệt thự song lập, shophouse và các công trình công cộng, công viên cây xanh, đường tản bộ ven sông thơ mộng, khiến thay đổi bộ mặt cảnh quan khu vực .

Theo đánh giá của những nhà đầu tư bất động sản, Harbor City là xu hướng sống “ Cân Bằng “ trong một xã hội hiện đại.

Hiện nay, khái niệm sống “ Cân Bằng “ trong một môi trường xanh đã trở nên quen thuộc ở nước ta và trở thành xu hướng  của những người có khả năng về tài chính.Nắm được tâm lý của khách hàng, Harbor Cityhướng đến mục tiêu điều kiện sống ngày càng được nâng chất, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc mua một căn nhà, hay một mảnh đất đơn thuần để ở, mà nhu cầu về hưởng thụ cuộc sống thoải mái, một không gian sống xanh, sạch và tích hợp nhiều tiện ích dần trở thành nhu cầu tất yếu.

harbor city cảng phú định novaland quận 8 - 02
Harbor City : Hàng Hiếm Trong Phân Khúc Nhà Phố, Biệt Thự Novaland Phát Triển

Ở TP.HCM, mô hình khu đô thị hướng đến phong cách sống xanh và bình yên giữa long đô thị sầm uất đã nhen nhóm từ Phú Mỹ Hưng trên trục đại lộ Nguyễn Văn Linh ở Khu Nam Sài Gòn và đang được phát triển khá nhiều. Nhưng tầm vóc sánh ngang Phú Mỹ Hưng hiện nay có cực ít. Harbor City Cảng Phú Định đang được tập đoàn Novaland dồn hết tâm huyết để phát triển lên thành một khu đô thị hoàn hảo ở Khu Tây Sài Gòn. Có thể làm thỏa mãn cả về vị trí, thiết kế, môi trường, mật độ dân cư….lại phù hợp với túi tiền khiến cơn đau đầu về chọn một nơi an cư của quý khách hàng như giải tỏa phần nào.

Nhu cầu tăng cao và đối tượng khách hàng có tri thức cao ngày càng nhiều. Đã qua rồi thời “ Nhắm Mắt Mua Nhà “, hiện nay khách hàng đã “ Tỉnh Táo “ hơn khi lựa chọn những chủ đầu tư có tiếng vang, uy tín lớn như Novaland. Tập đoàn bất động sản vốn đã rất uy tín trong việc phát triển các khu căn hộ, nhà phố & biệt thự với đầy đủ các tiện ích đỉnh cao và phục vụ tận tâm.

harbor city cảng phú định novaland quận 8 - 03

Bên cạnh đó, với những khách hàng đã từng mua sản phẩm của Novaland đều ưng ý các dịch vụ sau bán hàng như quản lý, bảo hành bảo trì cũng luôn được coi trọng. Điều đó thể hiện cung cách làm việc CHUYÊN NGHIỆP, TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG của Chủ Đầu Tư.
Tất nhiên, Harbor City Cảng Phú Định là dự án hội tụ đầy đủ các tiêu chí nói trên, bằng Cái Tâm – CáiTầm. Novaland sẽ mang lại cho quý khách hàng một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo với Harbor City Cảng Phú Định

harbor city cảng phú định novaland quận 8 - 04